-->

Tìm Kiếm

Loading

20 thg 11, 2011

Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết

Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết
Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết

Món bỏng ngô mà nhiều bạn trẻ yêu thích lại được “nặn” bằng tay, dùng đường có ruồi chết.

Phóng viên đã ghi lại những hình ảnh ở một cơ sở sản xuất bỏng ngô tại ngã ba Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ít ai ngờ, những miếng bỏng ngô ngọt lịm giá 10 nghìn đồng/1kg, lại được “chế” từ nồi đường chứa đầy…ruồi chết.

Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết, Mua sắm - Giá cả, Bong ngo lam tu ruoi, bong ngo, thuc pham ban, thuc pham den, gia ca, gia ca thi truong, bao phu nu
Người làm không đeo găng tay nhưng vẫn thản nhiên nặn những miếng bỏng ngô để đem đi bán.

Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết, Mua sắm - Giá cả, Bong ngo lam tu ruoi, bong ngo, thuc pham ban, thuc pham den, gia ca, gia ca thi truong, bao phu nu
Đây là nồi đựng đường đã được đun lên để cho vào bỏng, tạo vị ngọt.

Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết, Mua sắm - Giá cả, Bong ngo lam tu ruoi, bong ngo, thuc pham ban, thuc pham den, gia ca, gia ca thi truong, bao phu nu
Trong nồi đường này có đầy ruồi bậu ở trên và chết bên trong.

Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường và ruồi chết, Mua sắm - Giá cả, Bong ngo lam tu ruoi, bong ngo, thuc pham ban, thuc pham den, gia ca, gia ca thi truong, bao phu nu
Cơ sở làm bỏng ngô này nằm ngay ven trục đường Hà Nội – Vĩnh Phúc – Phú Thọ. Khách đi đường rất dễ dừng chân và mua phải bỏng ngô được sản xuất mất vệ sinh như vậy.

Theo Giáo dục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét